ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศผลผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง
โพสเมื่อ : 30 ก.ค. 62
โพสเมื่อ : 29 ก.ค. 62
ประกาศ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
โพสเมื่อ : 24 ก.ค. 62
ประกาศ เรื่อง ประกาศผลผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
โพสเมื่อ : 14 พ.ค. 62
ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาสังคม
โพสเมื่อ : 13 พ.ค. 62
โพสเมื่อ : 08 พ.ค. 62
ประกาศราคากลางการปรับปรุงซ่อมแซมโรงอาหาร
โพสเมื่อ : 14 ก.พ. 62
โพสเมื่อ : 07 ม.ค. 62
โพสเมื่อ : 04 ม.ค. 62
ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง สาขาวิชาสังคมศึกษาฯ
โพสเมื่อ : 28 ธ.ค. 61
ประกาศ เรื่อง ราคากลางหนังสือเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่1-6 โรงเรียนท่าช้างวิทยาคม ปีการศึกษา 2561
โพสเมื่อ : 07 พ.ค. 61
โพสเมื่อ : 28 เม.ย. 61
ประกาศยกเลิกประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาคอมพิวเ
โพสเมื่อ : 26 เม.ย. 61
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์และรายชื่อผู้ไม่มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว
โพสเมื่อ : 23 เม.ย. 61
โพสเมื่อ : 06 เม.ย. 61
ประกาศโรงเรียนท่าช้างวิทยาคม เรื่อง การรับนักเรียนปกติและนักเรียนที่มีความต้องการพิเศษชั้นมัธยมศึกษา
โพสเมื่อ : 05 มี.ค. 61
ประกาศ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องเรียนอิเล็กทรอนิกส์ ๑๖ รายการ
โพสเมื่อ : 10 ส.ค. 60
ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักการ (พนักงานรักษาความปลอดภัย)
โพสเมื่อ : 01 ส.ค. 60
ประกาศ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา
โพสเมื่อ : 31 ก.ค. 60
ประกาศ สอบราคาจ้างก่อสร้างรั้ว ค.ส.ล. โรงเรียนท่าช้างวิทยาคม
โพสเมื่อ : 19 ก.ค. 60